[Announcement] Origin Books จะไปขายไลท์โนเวลในงาน OC Only วันที่ 27 เมษา 57!

Home » Announcement » [Announcement] Origin Books จะไปขายไลท์โนเวลในงาน OC Only วันที่ 27 เมษา 57!

[Announcement] Origin Books จะไปขายไลท์โนเวลในงาน OC Only วันที่ 27 เมษา 57!

 12/12/2013

สวัสดีค่ะ วันนี้โอริโกะรับหน้าที่ประกาศข่าว เพราะว่าเนื้อหาเกี่ยวข้องกับส่วนที่โอริโกะกำลังรับผิดชอบอยู่ค่ะ นั่นก็คือ “หนังสือ” นะคะ

 

โอริโกะจะมาประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนๆ ทราบค่ะ ว่า ทางแอดมิน Origin Circle ของเรา จะไปจัดบู๊ทในงาน OC Only Event ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2557 ณ แหล่งสมาคมนายทหาร กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ ตั้งแต่ 10.00 น. – 15.00 น. โดยในงานนี้ จะมีแต่ของขายที่เน้นว่าเป็นออริ ไม่ว่าจะเป็น ออริจินัลโดยแท้ ออริที่อิงตามคอมมูนต่างๆ เช่น Exteen Hogwarts, ขุนศึกษา เป็นต้น และไม่ระบุหมวดหมู่ (มีตัวละครและเรื่องราวของตัวเอง แต่ใช้ฉากจากเรื่องที่มีลิขสิทธิ์แล้ว) มาขายในงานค่ะ

 

เพื่อนๆ อาจจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไปขายของ? ปกติทำแต่ข่าวตลอดนี่นา? คืออย่างนี้นะคะ… ทีมงานแอดมินของ Origin Circle นั้น นอกจากจะทำข่าวตามงานการ์ตูนโดยเน้นว่าเป็นงานที่จัดครั้งแรก หรือไม่ก็เกี่ยวกับวงการการ์ตูนคนไทยทำแล้ว ยังมีอีกหนึ่งภารกิจหนึ่ง ซึ่งเป็นความฝันเริ่มต้นเสียก่อน Origin News อีก นั่นก็คือ การทำ Origin Books เจ้าค่ะ

 

ทางทีมงานออริจิ้น จะไปขายในงาน OC Only Event โดยใช้ชื่อเซอร์เคิลว่า Origin Books ค่ะ ใครสนใจข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคนิยายที่เรากำลังปั่น ให้ไปกดไลค์ที่เพจ Origin Books ได้เลยนะคะ ^^

 

โดยเรามีโปรเจคที่จะขายอย่างแน่นอนแล้วจำนวน 1 เรื่องนะคะ นั่นก็คือ ไลท์โนเวลเรื่อง Real-Tactics Online ค่ะ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปลองอ่านดูก่อนได้ที่เมนูด้านบนของเว็บเรานะคะ Our Projects > Real-Tactics Online ค่ะ

 

Real-Tactics Online เป็นนิยายไลท์โนเวลแต่งและวาดภาพโดย Chaosterror ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับเกมออนไลน์ประเภท First-Person Shooting ที่สามารถเล่นบนโลกแห่งความเป็นจริงได้ แต่เกมนี้กลับมีบางสิงที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ นั่นก็คือ เป็นเกมที่ผู้เล่น Login แล้วไม่สามารถ Logout ออกไปได้ หากถอดอุปกรณ์สวมใส่ออกจะมีอันตรายถึงชีวิต นั่นคือความโหดร้ายอย่างหนึ่งที่เกม Real-Tactics Online ได้กดดันให้ผู้เล่นหนีไปไหนไม่ได้นอกจากจะต้องเคลียร์เกมนี้ให้ผ่านไปเท่านั้น  แต่ทว่า การทำเควสต่างๆ ก็ต้องเล่นกันบนโลกของความเป็นจริง กระสุน ระเบิด มีด และอาวุธประหัตประหาร… ทุกอย่างล้วนเป็นของจริงทั้งนั้น ก็ลองคิดดูกันเองว่า หากเล่นกันบนความเป็นจริงแล้วคนที่ไม่ได้เล่นด้วยละ?????? จะเป็นอย่างไร??????

 

..

.

 

เป็นไงบ้างละคะ ประเด็นที่สำคัญของ Real-Tactics Online มันไม่ใช่เป็นแค่เกมซะด้วยนะ ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ ก็ลองอ่านฟรีบางส่วนได้ที่หน้าที่บอกไปเมื่อครู่ และถ้าอยากอ่านต่อจนจบ พร้อมดูภาพประกอบฉบับเต็ม ๆ ที่เสร็จสมบูรณ์และสวยงาม (ไม่ใช่แค่ภาพร่างแบบในเว็บ) ก็สามารถมาซื้อกับเราได้ที่งาน OC Only เลยเจ้าค่ะ !!!!

 

ซึ่งรายละเอียดของซื้อของขายในงาน OC Only สำหรับของเซอร์เคิลเรา ถ้าเรามีมาเพิ่มเติม เราจะนำมาอัพเดตในหน้านี้ค่ะ สามารถติดตามข่าวสารจากหน้านี้ได้เรื่อยๆ เลยนะคะเพื่อนๆ ^^

 

ภาพตัวอย่างหน้าปกค่ะ (ซ้าย) ภาพที่วาดไว้นานแล้ว (ขวา) Remaster ใหม่ค่ะ

เป็นภาพของพระเอกเราเอง ชื่อว่า Alex ค่ะ

พันตริหญิงมาเนีย แดซเลอร์ จากเรื่อง Zero Hour ที่คุณแอดมิน Chaosterror แต่ง ก็มาปรากฏตัวในเรื่องนี้

เอ… ว่าแต่เธอมาทำไมกันนะ?

ตัวละครหญิงอีกตัวค่ะ รายนี้ใช้ชื่อในเกมว่า AliceInWonderland เป็นสาวเก่งอีกคนนึงเลยทีเดียว

เธอเก่งเรื่องการต่อสู้ในสนามรบเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าเป็นกำลังหลักสำหรับการเคลียร์เกมนี้ของพระเอกเลยทีเดียว

Spoiler Inside SelectShow

 

ปล. ทางเซอร์เคิลเรามีแผนว่าจะเปิดให้พรีออเดอร์ก่อนจะถึงวันงาน OC Only ด้วยนะคะ สามารถติดตามรายละเอียดทุกอย่างได้ที่แฟนเพจ Origin Books ค่ะ

 

รายงานโดย

โอริโกะค่ะ